Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4134
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorรูซมา ดาโอ๊ะ-
dc.contributor.authorอิสมาแอ ดอเลาะ-
dc.contributor.authorนุรอัยนี หะยียูโซะ-
dc.date.accessioned2021-12-22T04:04:15Z-
dc.date.available2021-12-22T04:04:15Z-
dc.date.issued2564-08-24-
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4134-
dc.descriptionนางสาวรูซมา ดาโอ๊ะ นายอิสมาแอ ดอเลาะ นักศึกษาหลักสูตรจุลชีววิทยา และอาจารย์นุรอัยนี หะยียูโซะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลนวัตกรรมเหรียญทองแดง งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021) ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งมี Universiti Teknologi MARA Cawangan Pahang ประเทศมาเลเซีย เป็นเจ้าภาพ จากผลงานนวัตกรรมเรื่อง "USING SELECTED PROBIOTIC (LACTIC ACID BACTERIA) AS A STARTER CULTURE FOR PRODUCE TRADITIONAL FERMENTED RICE SUASAGE IN YALA CITY, THAILAND"en_EN
dc.subjectหลักสูตรจุลชีววิทยา-
dc.titleนักศึกษาหลักสูตรจุลชีววิทยาได้รางวัลนวัตกรรมเหรียญทองแดง งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021)en_EN
Appears in Collections:1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
11.jpg1.78 MBJPEGView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.