Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4134
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | รูซมา ดาโอ๊ะ | - |
dc.contributor.author | อิสมาแอ ดอเลาะ | - |
dc.contributor.author | นุรอัยนี หะยียูโซะ | - |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:04:15Z | - |
dc.date.available | 2021-12-22T04:04:15Z | - |
dc.date.issued | 2564-08-24 | - |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4134 | - |
dc.description | นางสาวรูซมา ดาโอ๊ะ นายอิสมาแอ ดอเลาะ นักศึกษาหลักสูตรจุลชีววิทยา และอาจารย์นุรอัยนี หะยียูโซะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลนวัตกรรมเหรียญทองแดง งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021) ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งมี Universiti Teknologi MARA Cawangan Pahang ประเทศมาเลเซีย เป็นเจ้าภาพ จากผลงานนวัตกรรมเรื่อง "USING SELECTED PROBIOTIC (LACTIC ACID BACTERIA) AS A STARTER CULTURE FOR PRODUCE TRADITIONAL FERMENTED RICE SUASAGE IN YALA CITY, THAILAND" | en_EN |
dc.subject | หลักสูตรจุลชีววิทยา | - |
dc.title | นักศึกษาหลักสูตรจุลชีววิทยาได้รางวัลนวัตกรรมเหรียญทองแดง งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021) | en_EN |
Appears in Collections: | 1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.