Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4101
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอิสมาแอ ดอเลาะ
dc.contributor.authorรูซมา ดาโอ๊ะ
dc.contributor.authorนุรอัยนี หะยียูโซะ
dc.date.accessioned2021-12-22T04:03:42Z-
dc.date.available2021-12-22T04:03:42Z-
dc.date.issued2564-04-01
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4101-
dc.descriptionนายอิสมาแอ ดอเลาะ นางสาวรูซมา ดาโอ๊ะ นักศึกษาหลักสูตรจุลชีววิทยา และอาจารย์นุรอัยนี หะยียูโซะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 (ระดับดีเด่น) การนำเสนอภาคโปสเตอร์ กลุ่มที่ 1 ด้านวิทยาศาสตร์ /วิทยาศาสตรประยุกต์/ดาราศาสตร์/เทคโนโลยีอาหารและคหกรรมศาสตร์ บทความเรื่อง "การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกที่มีศักยภาพโปรไบโอติกจากไส้กรอกข้าวในจังหวัดยะลา" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาen_EN
dc.titleนักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรจุลชีววิทยา ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 (ระดับดีเด่น) การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาen_EN
Appears in Collections:1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
14 นุรอัยนี.jpg1.73 MBJPEGView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.