Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4053
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเปาซียะ สาเมาะ
dc.contributor.authorนูรีฮัน แวกือจิ
dc.contributor.authorฮาฟิซ สาเล็ง
dc.contributor.authorอิควาน บาโง
dc.date.accessioned2021-12-22T04:02:48Z-
dc.date.available2021-12-22T04:02:48Z-
dc.date.issued2556-12-22
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4053-
dc.descriptionเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2556 นางสาวเปาซียะ สาแม และนางสาวนูรีฮัน แวกือจิ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร พร้อมด้วยนายฮาฟิซ สาเล็ง และนายอิควาน บาโง นักศึกษาหลักสูตรการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา เข้าร่วมโครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร OTOP จังหวัดชายแดนใต้สู่ตลาด AEC ในงานเทศกาลอาหารชายแดนใต้ ซึ่งจัดโดยศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ โดยส่งผลงานเข้าประกวด 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบแช่เยือกแข็ง ตราจาปูรัน และหัวข้าวเกรียบแช่เยือกแข็ง ตราราไมย ผลการการประกวด ทีมจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบแช่เยือกแข็ง ตราจาปูรัน โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันมาจากมหาวิทยาลัยระดับอุดมศึกษาต่างๆ ในภาคใต้ จำนวน 7 สถาบันen_EN
dc.subjectรางวัลรองชนะเลิศอันดับ
dc.subjectโครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร
dc.titleนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร OTOP จังหวัดชายแดนใต้สู่ตลาด AECen_EN
Appears in Collections:1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.