Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3867
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorรอมลี เจะดอเลาะ
dc.date.accessioned2021-12-22T03:33:53Z-
dc.date.available2021-12-22T03:33:53Z-
dc.date.issued2560-10
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3867-
dc.publisherวารสารวิทยาศาสตร์ประยุกต์en_EN
dc.subjectอนุมูลอิสระ
dc.subjectข้าวเกรียบ
dc.subjectบรรจุภัณฑ์
dc.subjectอายุการเก็บรักษา
dc.subjectสมบัติต้านอนุมูลอิสระ
dc.subjectข้าวเกรียบปลาดิบ
dc.titleผลของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาต่อคุณภาพและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของข้าวเกรียบปลาดิบเสริมกากรําข้าวen_EN
dc.title.alternativeEffects of packaging and shelf-life on quality and antioxidant property of defatted rice bran supplemented in raw fish crackersen_EN
Appears in Collections:1.01 บทความวิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
วารสารวิทยาศาสตร์ประยุกต์.pdf485.88 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.