Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3838
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สูไวบะห์ มีนา | |
dc.contributor.author | ซูไฮดา หะยีอาแว | |
dc.contributor.author | ยาวารี วิชา | |
dc.contributor.author | อิมรอน มีชัย | |
dc.contributor.author | อิสมะแอ เจ๊ะหลง | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:32:51Z | - |
dc.date.available | 2021-12-22T03:32:51Z | - |
dc.date.issued | 2561-02-11 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3838 | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_EN |
dc.subject | สารสกัดหยาบจากใบและเปลือกผลมะม่วง | |
dc.subject | ปริมาณฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ | |
dc.title | ปริมาณฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดหยาบจากใบและเปลือกผลมะม่วง | en_EN |
dc.title.alternative | Total phenolic content and antioxidant activity of crude extracts from mango leaf and peel | en_EN |
Appears in Collections: | 1.01 บทความวิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
26 การประชุมวิชาการระดับชาติติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 3.pdf | 2.17 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.