Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3664
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนุรอัยนี หะยียูโซะ
dc.contributor.authorจารียา อะจิ
dc.contributor.authorสุปราณี เจะหะ
dc.date.accessioned2021-12-22T03:27:49Z-
dc.date.available2021-12-22T03:27:49Z-
dc.date.issued2560-04
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3664-
dc.publisherมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชen_EN
dc.subjectการผลิตข้าวหมาก
dc.subjectการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค
dc.titleการหาสภาวะที่เหมาะสมของการผลิตข้าวหมากและการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค (Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Bacillus sp.)en_EN
dc.title.alternativeOptimizing condition of fermented sticky rice and inhibition pathogenic bacteria (Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Bacillus sp.)en_EN
Appears in Collections:1.01 บทความวิจัย



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.