Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3664
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | นุรอัยนี หะยียูโซะ | |
dc.contributor.author | จารียา อะจิ | |
dc.contributor.author | สุปราณี เจะหะ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:27:49Z | - |
dc.date.available | 2021-12-22T03:27:49Z | - |
dc.date.issued | 2560-04 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3664 | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช | en_EN |
dc.subject | การผลิตข้าวหมาก | |
dc.subject | การยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค | |
dc.title | การหาสภาวะที่เหมาะสมของการผลิตข้าวหมากและการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค (Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Bacillus sp.) | en_EN |
dc.title.alternative | Optimizing condition of fermented sticky rice and inhibition pathogenic bacteria (Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Bacillus sp.) | en_EN |
Appears in Collections: | 1.01 บทความวิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
14 รายงานการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์.pdf | 13.64 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.