Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3510
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ศรีอุบล ทองประดิษฐ์ | - |
dc.contributor.author | อดุลย์สมาน สุขแก้ว | - |
dc.contributor.author | ธณิกานต์ ธรสินธุ์ | - |
dc.contributor.author | วีรพงศ์ เชียรสงค์ | - |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:25:26Z | - |
dc.date.available | 2021-12-22T03:25:26Z | - |
dc.date.issued | 2559-08-10 | - |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3510 | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ | en_EN |
dc.subject | การหมักเอทานอล | - |
dc.subject | กรดซัลฟิวริก | - |
dc.title | สภาวะที่เหมาะสมของการหมักเอทานอลจากแป้งเหลือทิ้งโรงงานผลิตขนมจีนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดซัลฟิวริก | en_EN |
Appears in Collections: | 1.01 บทความวิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับ ออกแล้ว ok.pdf | 624.66 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.