Browsing by Author รอมลี เจะดอเลาะ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 26 of 26 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2562-08ผลของพันธุ์ข้าวพื้นเมืองและสมุนไพรต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาจอพื้นเมืองฮาลาลรอมลี เจะดอเลาะ; ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2562-05ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพและความคงตัวของเยลลี่ลูกหยีฮาลาลระหว่างการเก็บรักษารอมลี เจะดอเลาะ; ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2563รายงานวิจัยสภาวะที่เหมาะสมต่อการเก็บรักษาคุณภาพน้ำผึ้ง ชันโรงเพื่อจำหน่ายอิมรอน มีชัย; อิสมะแอ เจ๊ะหลง; รอมลี เจะดอเลาะ
2566-02-14อาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทย์ฯ มรย. รับรางวัลบุคคลดีเด่น ประเภทบุคลากรสายวิชาการ เนื่องในวันราชภัฏ 66รอมลี เจะดอเลาะ
2563-12-02อาจารย์หลักสูตริทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่น ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 6 ราชภัฏราชภักดิ์"รอมลี เจะดอเลาะ
2562โครงการพัฒนาการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์โรตีกึ่งสำเร็จรูปเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการ Start upปวีณา เจะอารง; ธีรยุทธ มูเล็ง; ชรีฮาน ยีแว; กัลยรัตน์ พินิจจันทร์; กัลยรัตน์ พินิจจันทร์; รอมลี เจะดอเลาะ; อับดุลเราะห์มาน สาและ