DSpace Repository

ปริมาณและชนิดของแบคทีเรียกรดแลคติกในผัก ผลไม้ดองท้องถิ่นเพื่อยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค

Show simple item record

dc.contributor.author นุรอัยนี หะยียูโซะ
dc.contributor.author คอสียาห์ สะลี
dc.contributor.author อับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี
dc.contributor.author ซูไบด๊ะ หะยีวาเงาะ
dc.contributor.author พูรกอนนี สาและ
dc.date.accessioned 2021-12-22T04:12:19Z
dc.date.available 2021-12-22T04:12:19Z
dc.date.issued 2559
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4195
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_EN
dc.subject แบคทีเรียกรดแลคติก en_EN
dc.subject ผลไม้ดอง en_EN
dc.subject ผัก en_EN
dc.title ปริมาณและชนิดของแบคทีเรียกรดแลคติกในผัก ผลไม้ดองท้องถิ่นเพื่อยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account