dc.contributor.author | นุรอัยนี หะยียูโซะ | |
dc.contributor.author | คอสียาห์ สะลี | |
dc.contributor.author | อับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี | |
dc.contributor.author | ซูไบด๊ะ หะยีวาเงาะ | |
dc.contributor.author | พูรกอนนี สาและ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:12:19Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T04:12:19Z | |
dc.date.issued | 2559 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4195 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_EN |
dc.subject | แบคทีเรียกรดแลคติก | en_EN |
dc.subject | ผลไม้ดอง | en_EN |
dc.subject | ผัก | en_EN |
dc.title | ปริมาณและชนิดของแบคทีเรียกรดแลคติกในผัก ผลไม้ดองท้องถิ่นเพื่อยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค | en_EN |