Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7011
Title: | บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ "การส่งเสริม สนับสนุน พัฒนา และ ผลิตบุคลากรทางด้านบริหารธุรกิจ" ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา กับ ณฐมนการบัญชี |
Other Titles: | บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ "การส่งเสริม สนับสนุน พัฒนา และ ผลิตบุคลากรทางด้านบริหารธุรกิจ" ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา กับ ณฐมนการบัญชี |
Authors: | คณะวิทยาการจัดการ, มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
Keywords: | การส่งเสริม สนับสนุน พัฒนา ผลิตบุคลากรทางด้านบริหารธุรกิจ |
Issue Date: | 2566 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
Abstract: | บันทึกข้อตกลงความร่วมมือฉบับนี้ทำขึ้น ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เลขที่ ๑๓๓ ถนนเทศบาล ๓ ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เมื่อวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริชัย นามบุรี ตำแหน่งรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผู้มีอำนาจลงนามผูกพันในนามมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ซึ่งต่อไปในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือนี้ เรียกว่า "มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา" ฝ่ายหนึ่ ง กับ ณฐมนการบัญชี โดย นางสาวณฐมน มณีสงค์ ตำแหน่ง เจ้าของสำนักงานบัญชี ผู้มีอำนาจลงนามผูกพันในนาม ณฐมนการบัญชี ซึ่งต่อไปในบันทึกช้อตกลงความ ร่วมมือนี้เรียกว่า "สถานประกอบการ" อีกฝ่ายหนึ่ง |
Description: | บันทึกข้อตกลงความร่วมมือฉบับนี้ทำขึ้น ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เลขที่ ๑๓๓ ถนนเทศบาล ๓ ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เมื่อวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริชัย นามบุรี ตำแหน่งรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผู้มีอำนาจลงนามผูกพันในนามมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ซึ่งต่อไปในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือนี้ เรียกว่า "มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา" ฝ่ายหนึ่ ง กับ ณฐมนการบัญชี โดย นางสาวณฐมน มณีสงค์ ตำแหน่ง เจ้าของสำนักงานบัญชี ผู้มีอำนาจลงนามผูกพันในนาม ณฐมนการบัญชี ซึ่งต่อไปในบันทึกช้อตกลงความ ร่วมมือนี้เรียกว่า "สถานประกอบการ" อีกฝ่ายหนึ่ง |
URI: | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7011 |
Appears in Collections: | 2.08 MOU |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
5. ณฐมนการบัญชี.pdf | 589.95 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.