Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 21 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2563-12-02อาจารย์หลักสูตริทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่น ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 6 ราชภัฏราชภักดิ์"รอมลี เจะดอเลาะ
2564-02-10บุคลากรคณะวิทย์ฯ ร่วมงานวันราชภัฏ 64 “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน” พร้อมคว้า 9 รางวัล บุคคลดีเด่นนูรรีย๊ะ ล่าเตะเกะ; อารอฟัต อาบู; อาเรีย มะแห; ซูบายด๊ะ มะแซ; สุใบด๊ะ เลาะลาแม; นูรฮานีซา สาเร๊ะ; นาซูรา วาแม; สูไรดา ยามา; นูรไลลา บือแน; ฮูดา เจ๊ะแวมาแจ; อารีดา ยามา; นุร์อาตีก๊ะ โวะ; ซาฟีรา สาและ; พลากร ประสงค์; มูนีเร๊าะ ผดุง; อุบล ตันสม; รอมลี เจะดอเลาะ; เมธิยา หมวดฉิม
2561-11-05การพัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรข้าวเกรียบปลาทูเสริมใบถั่วดาวอินคาโซเฟีย เมฆารัฐ; รอมลี เจะดอเลาะ; รักชนก ภูวพัฒน์; อาสลัน หิเล
2560-01-27บรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษามะตะบะฮาลาลพื้นเมืองสำเร็จรูปรอมลี เจะดอเลาะ; สะอาด อาแซ
2562-01-30ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาการอบพองต่อคุณภาพของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูปรอมลี เจะดอเลาะ; ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2558-08-28การผลิตและสมบัติของข้าวเกรียบปลาเสริมกากถั่วเหลืองนัจญ์มีย์ สะอะ; รอมลี เจะดอเลาะ; อัชมาน อาแด
2561-07การพัฒนาและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ลอดช่องพื้นเมืองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของประเทศไทยรอมลี เจะดอเลาะ; ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี; ตอยีบะห์ รอยิง
2558-08-05การศึกษาอัตราส่วนและบรรจุภัณฑ์ต่อการเก็บรักษาของข้าวเกรียบปลาอบด้วยไมโครเวฟรอมลี เจะดอเลาะ; มาหะมะดารี แวโนะ; อิสมาแอ ล่าเตะเกะ
2562-05ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพและความคงตัวของเยลลี่ลูกหยีฮาลาลระหว่างการเก็บรักษารอมลี เจะดอเลาะ; ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2562-08ผลของพันธุ์ข้าวพื้นเมืองและสมุนไพรต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาจอพื้นเมืองฮาลาลรอมลี เจะดอเลาะ; ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี