Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4575
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกัลยรัตน์ พินิจจันทร์
dc.contributor.authorดุษฎี นาคเรือง
dc.contributor.authorอับดุลเราะห์มาน สาและ
dc.contributor.authorปวีณา เจะอารง
dc.contributor.authorภูริชาติ พรหมเต็ม
dc.contributor.authorวัชระ ขาวสังข์
dc.contributor.authorปิยะดา มณีนิล
dc.date.accessioned2021-12-22T06:46:38Z-
dc.date.available2021-12-22T06:46:38Z-
dc.date.issued2561
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4575-
dc.subjectแนวทางการบริหารจัดการ สินค้าหนึ่งตำ บลหนึ่งผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการen_EN
dc.titleแนวทางการพัฒนาศักยภาพทางการบริหารจัดการของผู้ประกอบการสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ ประเภทอาหารจังหวัดยะลาen_EN
dc.typeArticleen_EN
Appears in Collections:2.01 บทความวิจัย



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.