Description:
นางสาวซูฮัยนี จะโรจน์หวัง นักศึกษาหลักสูตรจุลชีววิทยาทางการเเพทย์เเละอุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์นุรอัยนี หะยียูโซะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Poster Presentation จากผลงานวิจัย "ผลของการใช้สูตรแป้งที่แตกต่างและปัจจัยที่เหมาะสมในการผลิตขนมปังนาน" ในการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 9 The 9th National Conference on Science and Technology 2024 (NSCIC 2024) ระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย