dc.contributor.author | กมลทิพย์ กรรไพเราะ | |
dc.contributor.author | นิภาภัทร์ กุณฑล | |
dc.contributor.author | ภัทรวดี เอียดเต็ม | |
dc.contributor.author | ภารดี พละไชย | |
dc.contributor.author | ซุไรดา มะ | |
dc.contributor.author | รอฮานี มะเซ็ง | |
dc.date.accessioned | 2022-11-11T04:05:56Z | |
dc.date.available | 2022-11-11T04:05:56Z | |
dc.date.issued | 2565-01 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6539 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา | en_US |
dc.subject | เห็ดนางฟ้า | |
dc.title | ผลของปัจจัยในกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของเห็ดนางฟ้าทอดปรุงรส | en_US |
dc.title.alternative | The Effect of Process Parameters on Qualities of Seasoned Fried Sajor-caju Mushroom (Pleurotus sajor-caju (Fr.) Singers) | en_US |