DSpace Repository

การทดแทนแป้งด้วยแป้งกล้วยดิบปรับปรุงคุณลักษณะทางกายภาพและเพิ่มสารออกฤทธิ์ชีวภาพของแผ่นแหนมเนือง

Show simple item record

dc.contributor.author ภัควัฒน์ เดชชีวะ
dc.contributor.author กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
dc.contributor.author วิบูลย์ ป้องกันภัย
dc.contributor.author จุฑามาศ มณีวงศ์
dc.date.accessioned 2022-11-11T02:50:44Z
dc.date.available 2022-11-11T02:50:44Z
dc.date.issued 2564-05
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6528
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา en_US
dc.subject แป้ง
dc.subject แป้ง
dc.subject แป้งกล้วยดิบ
dc.title การทดแทนแป้งด้วยแป้งกล้วยดิบปรับปรุงคุณลักษณะทางกายภาพและเพิ่มสารออกฤทธิ์ชีวภาพของแผ่นแหนมเนือง en_US
dc.title.alternative Substitution of Rice Flour by Unripe Banana Flour Improved Physical Characteristics and Increased Bioactive Compounds of Vietnamese Rice Paper en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account