dc.contributor.author | ภัควัฒน์ เดชชีวะ | |
dc.contributor.author | กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง | |
dc.contributor.author | วิบูลย์ ป้องกันภัย | |
dc.contributor.author | จุฑามาศ มณีวงศ์ | |
dc.date.accessioned | 2022-11-11T02:50:44Z | |
dc.date.available | 2022-11-11T02:50:44Z | |
dc.date.issued | 2564-05 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6528 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา | en_US |
dc.subject | แป้ง | |
dc.subject | แป้ง | |
dc.subject | แป้งกล้วยดิบ | |
dc.title | การทดแทนแป้งด้วยแป้งกล้วยดิบปรับปรุงคุณลักษณะทางกายภาพและเพิ่มสารออกฤทธิ์ชีวภาพของแผ่นแหนมเนือง | en_US |
dc.title.alternative | Substitution of Rice Flour by Unripe Banana Flour Improved Physical Characteristics and Increased Bioactive Compounds of Vietnamese Rice Paper | en_US |