DSpace Repository

การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นทอดปลา

Show simple item record

dc.contributor.author จริยา สุขจันทรา
dc.contributor.author นูรีดา วาแต
dc.contributor.author สุไวบะห์ สะอิ
dc.date.accessioned 2021-12-22T04:12:13Z
dc.date.available 2021-12-22T04:12:13Z
dc.date.issued 2558
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4168
dc.language.iso th th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา th_TH
dc.subject เครื่องปรุงอาหาร th_TH
dc.subject การเปลี่ยนคุณภาพ th_TH
dc.subject ขมิ้นทอดปลา th_TH
dc.subject เครื่องแกง -- การผลิต th_TH
dc.title การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นทอดปลา th_TH
dc.title.alternative Production and quality change of Curry Paste for Fried Fish th_TH
dc.type Article th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account