DSpace Repository

นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร OTOP จังหวัดชายแดนใต้สู่ตลาด AEC

Show simple item record

dc.contributor.author เปาซียะ สาเมาะ
dc.contributor.author นูรีฮัน แวกือจิ
dc.contributor.author ฮาฟิซ สาเล็ง
dc.contributor.author อิควาน บาโง
dc.date.accessioned 2021-12-22T04:02:48Z
dc.date.available 2021-12-22T04:02:48Z
dc.date.issued 2556-12-22
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4053
dc.description เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2556 นางสาวเปาซียะ สาแม และนางสาวนูรีฮัน แวกือจิ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร พร้อมด้วยนายฮาฟิซ สาเล็ง และนายอิควาน บาโง นักศึกษาหลักสูตรการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา เข้าร่วมโครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร OTOP จังหวัดชายแดนใต้สู่ตลาด AEC ในงานเทศกาลอาหารชายแดนใต้ ซึ่งจัดโดยศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ โดยส่งผลงานเข้าประกวด 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบแช่เยือกแข็ง ตราจาปูรัน และหัวข้าวเกรียบแช่เยือกแข็ง ตราราไมย ผลการการประกวด ทีมจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบแช่เยือกแข็ง ตราจาปูรัน โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันมาจากมหาวิทยาลัยระดับอุดมศึกษาต่างๆ ในภาคใต้ จำนวน 7 สถาบัน en_EN
dc.subject รางวัลรองชนะเลิศอันดับ
dc.subject โครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร
dc.title นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร OTOP จังหวัดชายแดนใต้สู่ตลาด AEC en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account