DSpace Repository

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลเพื่อสุขภาพ : เฉาก๊วยในน้ำนมแพะพร้อมบริโภค

Show simple item record

dc.contributor.author นุชเนตร ตาเย๊ะ
dc.contributor.author นิภาภัทร์ กุณฑล
dc.contributor.author มารีนี โตะลู
dc.contributor.author นูรซาลีฮา โมงหนิมะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:36:28Z
dc.date.available 2021-12-22T03:36:28Z
dc.date.issued 2561-05
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3930
dc.publisher วารสารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ en_EN
dc.subject อาหารฮาลาล
dc.subject เฉาก๊วย
dc.subject น้ำนมแพะ
dc.title การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลเพื่อสุขภาพ : เฉาก๊วยในน้ำนมแพะพร้อมบริโภค en_EN
dc.title.alternative Development of Halal Food for Health: Ready to Eat Chao Kuai in Goat Milk en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account