dc.contributor.author | อดุลย์สมาน สุขแก้ว | |
dc.contributor.author | รอยฮาน แวนาแว | |
dc.contributor.author | หาฟีซู ดือราแม | |
dc.contributor.author | มูฮำมัดคอยรี หะยีบากา | |
dc.contributor.author | รูฮัยซา ดือราแม | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:31:09Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:31:09Z | |
dc.date.issued | 2563-02-06 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3787 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย | en_US |
dc.title | ประสิทธิภาพของสารสกัดหยาบจากเปลือกมะนาว (Citrus aurantifolia (christm)) ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Pseudomonas aeroginosa | en_US |
dc.title.alternative | The Efficiency of Crude Extract Lemon Peels (Citrus aurantifolia (christm)) On Antibacterial Activity of Staphylococcus aureus, Escherichia coli and Pseudomonas aeruginosa | en_US |