DSpace Repository

ประสิทธิภาพของสารสกัดหยาบจากเปลือกมะนาว (Citrus aurantifolia (christm)) ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Pseudomonas aeroginosa

Show simple item record

dc.contributor.author อดุลย์สมาน สุขแก้ว
dc.contributor.author รอยฮาน แวนาแว
dc.contributor.author หาฟีซู ดือราแม
dc.contributor.author มูฮำมัดคอยรี หะยีบากา
dc.contributor.author รูฮัยซา ดือราแม
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:31:09Z
dc.date.available 2021-12-22T03:31:09Z
dc.date.issued 2563-02-06
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3787
dc.publisher มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย en_US
dc.title ประสิทธิภาพของสารสกัดหยาบจากเปลือกมะนาว (Citrus aurantifolia (christm)) ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Pseudomonas aeroginosa en_US
dc.title.alternative The Efficiency of Crude Extract Lemon Peels (Citrus aurantifolia (christm)) On Antibacterial Activity of Staphylococcus aureus, Escherichia coli and Pseudomonas aeruginosa en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account