dc.contributor.author | ศรีอุบล ทองประดิษฐ์ | |
dc.contributor.author | อดุลย์สมาน สุขแก้ว | |
dc.contributor.author | ธณิกานต์ ธรสินธุ์ | |
dc.contributor.author | วีรพงศ์ เชียรสงค์ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:25:26Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:25:26Z | |
dc.date.issued | 2559-08-10 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3510 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ | en_EN |
dc.subject | การหมักเอทานอล | |
dc.subject | กรดซัลฟิวริก | |
dc.title | สภาวะที่เหมาะสมของการหมักเอทานอลจากแป้งเหลือทิ้งโรงงานผลิตขนมจีนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดซัลฟิวริก | en_EN |