DSpace Repository

สภาวะที่เหมาะสมของการหมักเอทานอลจากแป้งเหลือทิ้งโรงงานผลิตขนมจีนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดซัลฟิวริก

Show simple item record

dc.contributor.author ศรีอุบล ทองประดิษฐ์
dc.contributor.author อดุลย์สมาน สุขแก้ว
dc.contributor.author ธณิกานต์ ธรสินธุ์
dc.contributor.author วีรพงศ์ เชียรสงค์
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:25:26Z
dc.date.available 2021-12-22T03:25:26Z
dc.date.issued 2559-08-10
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3510
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ en_EN
dc.subject การหมักเอทานอล
dc.subject กรดซัลฟิวริก
dc.title สภาวะที่เหมาะสมของการหมักเอทานอลจากแป้งเหลือทิ้งโรงงานผลิตขนมจีนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดซัลฟิวริก en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account