DSpace Repository

ผลของตัวทำละลายต่อการสกัดสารและการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคในอาหารของชุมเห็ดเทศ

Show simple item record

dc.contributor.author อาอีเซาะส์ เบ็ญหาวัน
dc.contributor.author สุนีย์ แวมะ
dc.contributor.author สุไบดะ สะมะ
dc.contributor.author นูรีดา ซีเด๊ะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:25:23Z
dc.date.available 2021-12-22T03:25:23Z
dc.date.issued 2558-05-28
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3506
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา en_EN
dc.subject การยับยั้งแบคทีเรีย
dc.subject ชุมเห็ดเทศ
dc.title ผลของตัวทำละลายต่อการสกัดสารและการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคในอาหารของชุมเห็ดเทศ en_EN
dc.title.alternative Effect of extraction solvents and inhibit food pathogenic bacteria activite from Senna alata (L.) Roxb en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account