Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6949
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | รอมลี, เจะดอเลาะ | - |
dc.contributor.author | อิมรอม มีชัย | - |
dc.date.accessioned | 2023-10-25T03:12:44Z | - |
dc.date.available | 2023-10-25T03:12:44Z | - |
dc.date.issued | 2565 | - |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6949 | - |
dc.identifier.uri | https://online.anyflip.com/zvmf/xicx/mobile/index.html | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_US |
dc.subject | ชาหัวปลีกล้วยหิน | en_US |
dc.subject | สมบัติทางกายภาพทางเคมี | en_US |
dc.subject | หญ้าหวาน | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.title | รายงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาปลีกกล้วยหินปราศจากน้ำตาลเพื่อสุขภาพ | en_US |
dc.type | Book | en_US |
Appears in Collections: | 7.4 วิจัย |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.