Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6889
Title: | องค์ความรู้การทำขนมเผือก ขนมมัน |
Authors: | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม |
Keywords: | ขนมไทย กล้วย ฝักทอง ขนมไทยโบราณ |
Issue Date: | 17-May-2564 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
Description: | ขนมเผือกและขนมมัน เป็นขนมไทยชนิดหนึ่งประเภทนึ่งมักเห็นคู่กับขนมกล้วยและขนมฝักทอง มีวิธีการทำไม่ยุ่งยากได้รสชาติหวานจากน้ำตาล หอมมันจากเผือก มันและกะทิ ขนมไทยโบราณที่ยังได้รับความนิยม เป็นขนมหวานที่ทานเล่นยามว่าง และหลังอาหารมื้อหลัก |
URI: | https://youtu.be/bjW8UYNl7C4?si=pmSfDn10fInWYKiI http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6889 |
Appears in Collections: | 8.8 VDO สื่อการเรียนรู้ |
Files in This Item:
There are no files associated with this item.
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.