Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6889
Title: องค์ความรู้การทำขนมเผือก ขนมมัน
Authors: มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม
Keywords: ขนมไทย
กล้วย
ฝักทอง
ขนมไทยโบราณ
Issue Date: 17-May-2564
Publisher: มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
Description: ขนมเผือกและขนมมัน เป็นขนมไทยชนิดหนึ่งประเภทนึ่งมักเห็นคู่กับขนมกล้วยและขนมฝักทอง มีวิธีการทำไม่ยุ่งยากได้รสชาติหวานจากน้ำตาล หอมมันจากเผือก มันและกะทิ ขนมไทยโบราณที่ยังได้รับความนิยม เป็นขนมหวานที่ทานเล่นยามว่าง และหลังอาหารมื้อหลัก
URI: https://youtu.be/bjW8UYNl7C4?si=pmSfDn10fInWYKiI
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6889
Appears in Collections:8.8 VDO สื่อการเรียนรู้

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.