Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6496
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | วิภาดา มุนินทร์นพมาศ | - |
dc.contributor.author | จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ. | - |
dc.contributor.author | นุชเนตร ตาเย๊ะ | - |
dc.date.accessioned | 2022-10-19T07:20:52Z | - |
dc.date.available | 2022-10-19T07:20:52Z | - |
dc.date.issued | 2564 | - |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6496 | - |
dc.publisher | สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_US |
dc.subject | น้ำบูดู | en_US |
dc.subject | บูดู | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | ส้มตำ | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำ | en_US |
dc.type | Book | en_US |
Appears in Collections: | 7.4 วิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
10.PDF | รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำ | 1.16 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.