Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 11 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2562-11-25
นักศึกษาคณะวิทย์ฯ คว้า 5 รางวัล การประกวดนวัตกรรมในงาน Youthpreneur Revolution and Innovation Challenge 2019 ณ University Malaysia Kelantan ประเทศมาเลเซีย
รุสนาณี อาแว
;
ฟัรฮัม วาหะ
;
อิสริยาภรณ์ ดำรงรักษ์
;
นิราณี บือราเฮง
;
อิรหัม กือจิ
;
นิลาวัลย์ นิดือมอง
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กูไลลา กุหนิ
;
อิสมะแอ เจ๊ะหลง
;
นูรีซัน ฮูเซ็น
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
มัรญาณี เหมโคกน้อย
;
มูฮัมมัดลุตฟีร์ อาเกะ
;
สุวรรณา ทองดอนคำ
2562-07
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลท้องถิ่นจากแยมส้มแขกแคลอรี่ต่ำ
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
ต่วนนัจวา ต่วนกาจิ
;
ฮานาน อาลี
2561-01
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำนมจากถั่วดาวอินคา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
ซูวีร่า สาแรหะ
;
อาดีบะห์ แวกาจิ
2563-02-06
คุณภาพของผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวพร้อมดื่มจากนมแพะผสมน้ำลูกหม่อน
นูรีซัน ฮูเซ็น
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2561-05
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลเพื่อสุขภาพ : เฉาก๊วยในน้ำนมแพะพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
นิภาภัทร์ กุณฑล
;
มารีนี โตะลู
;
นูรซาลีฮา โมงหนิมะ
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ขนมผูกรักกลุ่มอาชีพโรตีกรอบ ตำบลลำพญา อ.รามัน จ.ยะลา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: น้ำนมจากถั่วดาวอินคา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
2560
การพัฒนาข้าวเกรียบปลาจากซูริมิเสริมฟักทอง
จริยา สุขจันทรา
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2561
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: ข้าวตังใบยอหน้าบูดูตูมิฮ
นุชเนตร ตาเย๊ะ
Discover
Author
2
นูรีซัน ฮูเซ็น
2
รอมลี เจะดอเลาะ
2
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
1
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
1
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
1
กูไลลา กุหนิ
1
จริยา สุขจันทรา
1
ซูวีร่า สาแรหะ
1
ต่วนนัจวา ต่วนกาจิ
1
นิภาภัทร์ กุณฑล
.
next >
Subject
7
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
4
อาหารฮาลาล
2
น้ำนมแพะ
2
เฉาก๊วย
1
การประกวดนวัตกรรม
1
การพัฒนาข้าวเกรียบปลา
1
ขนมผูกรัก
1
ข้าวตัง
1
ซูริมิเสริมฟักทอง
1
ถั่วดาวอินคา
.
next >
Date issued
4
2562
3
2560
3
2561
1
2563
Has File(s)
11
true