Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/184
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมูฮำหมัดตายุดิน บาฮะคีรี-
dc.contributor.authorวิชิต เรืองแป้น-
dc.contributor.authorศศิธร พังสุบรรณ-
dc.contributor.authorวิวัฒน์ ถาวโรฤทธิ์-
dc.date.accessioned2017-07-12T02:58:58Z-
dc.date.accessioned2021-12-15T02:05:30Z-
dc.date.available2017-07-12T02:58:58Z-
dc.date.available2021-12-15T02:05:30Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/184-
dc.subjectสาหร่ายen_EN
dc.subjectคุณภาพน้ำen_EN
dc.titleความสัมพันธ์ระหว่างสารอาหารกับสาหร่ายน้ำจืดในแหล่งน้ำพื้นที่ตำบลลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะลาen_EN
Appears in Collections:7.1 บทความวิจัย



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.