Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/184
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | มูฮำหมัดตายุดิน บาฮะคีรี | - |
dc.contributor.author | วิชิต เรืองแป้น | - |
dc.contributor.author | ศศิธร พังสุบรรณ | - |
dc.contributor.author | วิวัฒน์ ถาวโรฤทธิ์ | - |
dc.date.accessioned | 2017-07-12T02:58:58Z | - |
dc.date.accessioned | 2021-12-15T02:05:30Z | - |
dc.date.available | 2017-07-12T02:58:58Z | - |
dc.date.available | 2021-12-15T02:05:30Z | - |
dc.date.issued | 2555 | - |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/184 | - |
dc.subject | สาหร่าย | en_EN |
dc.subject | คุณภาพน้ำ | en_EN |
dc.title | ความสัมพันธ์ระหว่างสารอาหารกับสาหร่ายน้ำจืดในแหล่งน้ำพื้นที่ตำบลลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา | en_EN |
Appears in Collections: | 7.1 บทความวิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
ความสัมพันธ์ระหว่างสารอาหารกับสาหร่ายน้ำจืด.pdf | 415.56 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.