DSpace Repository

ผลของการใช้สารสีเหลืองจากแหล่งต่างๆ ต่อคุณภาพซากไก่เบตง

Show simple item record

dc.contributor.author สุวรรณา ทองดอนคำ
dc.contributor.author จารุณี หนูละออง
dc.contributor.author บุคอรี มะตูแก
dc.contributor.author อับดุลรอฮิม เปาะอีแต
dc.date.accessioned 2024-03-22T02:00:02Z
dc.date.available 2024-03-22T02:00:02Z
dc.date.issued 2566-09
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7225
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. en_US
dc.title ผลของการใช้สารสีเหลืองจากแหล่งต่างๆ ต่อคุณภาพซากไก่เบตง en_US
dc.title.alternative Effects of Yellow Substance from Different Source on Carcass Quality of Betong Chicken en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account