dc.contributor.author | นุรอัยนี หะยียูโซะ | |
dc.contributor.author | ซูไฮลา อาแว | |
dc.contributor.author | ซอฟียะห์ กาเสาะ | |
dc.date.accessioned | 2023-11-10T03:01:54Z | |
dc.date.available | 2023-11-10T03:01:54Z | |
dc.date.issued | 2566-02-21 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6980 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_US |
dc.subject | โยเกิร์ต | |
dc.subject | ถั่วหรั่ง | |
dc.subject | Streptococcus thermophilus TISTR 894 | |
dc.subject | Lactobacillus bulgaricus TISTR 451 | |
dc.title | การพัฒนาการผลิตโยเกิร์ตถั่วหรั่ง โดยใช้เชื้อ Streptococcus thermophilus TISTR 894 และ Lactobacillus bulgaricus TISTR 451 | en_US |
dc.title.alternative | Development for produce yogurt from Lang Bean by Streptococcus thermophilus TISTR 894 and Lactobacillus bulgaricus TISTR 451 | en_US |