DSpace Repository

รายงานวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตไก่เบตงพร้อมปรุงด้วยสารสกัดจากพืชสู่การผลิตเชิงพาณิชย์

Show simple item record

dc.contributor.author กมลทิพย์, กรรไพเราะ
dc.contributor.author นิภาภัทร์, กุณฑล
dc.contributor.author ภัทรวดี, เอียดเต็ม
dc.contributor.author กูรอซียะห์, ยามิรูเด็ง
dc.contributor.author สิทธิพงศ์, สาธะวงศ์
dc.date.accessioned 2023-10-24T08:55:10Z
dc.date.available 2023-10-24T08:55:10Z
dc.date.issued 2565
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6944
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_US
dc.subject ไก่เบตง en_US
dc.subject การผลิตเชิงพาณิชย์ en_US
dc.subject การพัฒนากระบวนการผลิต en_US
dc.title รายงานวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตไก่เบตงพร้อมปรุงด้วยสารสกัดจากพืชสู่การผลิตเชิงพาณิชย์ en_US
dc.type Book en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account