dc.contributor.author | กมลทิพย์, กรรไพเราะ | |
dc.contributor.author | นิภาภัทร์, กุณฑล | |
dc.contributor.author | ภัทรวดี, เอียดเต็ม | |
dc.contributor.author | กูรอซียะห์, ยามิรูเด็ง | |
dc.contributor.author | สิทธิพงศ์, สาธะวงศ์ | |
dc.date.accessioned | 2023-10-24T08:55:10Z | |
dc.date.available | 2023-10-24T08:55:10Z | |
dc.date.issued | 2565 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6944 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_US |
dc.subject | ไก่เบตง | en_US |
dc.subject | การผลิตเชิงพาณิชย์ | en_US |
dc.subject | การพัฒนากระบวนการผลิต | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตไก่เบตงพร้อมปรุงด้วยสารสกัดจากพืชสู่การผลิตเชิงพาณิชย์ | en_US |
dc.type | Book | en_US |