dc.contributor.author | นุชเนตร ตาเย๊ะ | |
dc.contributor.author | จริยา สุขจันทรา | |
dc.contributor.author | คืนจันทร์ ณ นคร | |
dc.contributor.author | รุสนี กาแมแล | |
dc.date.accessioned | 2023-09-27T03:06:32Z | |
dc.date.available | 2023-09-27T03:06:32Z | |
dc.date.issued | 2565-07-27 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6917 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกปลาส้มปลานิล | en_US |
dc.title.alternative | Development of Stir-Fried Chili Paste from Plasom Pla-nil (Fermented Tilapia) | en_US |