DSpace Repository

การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกปลาส้มปลานิล

Show simple item record

dc.contributor.author นุชเนตร ตาเย๊ะ
dc.contributor.author จริยา สุขจันทรา
dc.contributor.author คืนจันทร์ ณ นคร
dc.contributor.author รุสนี กาแมแล
dc.date.accessioned 2023-09-27T03:06:32Z
dc.date.available 2023-09-27T03:06:32Z
dc.date.issued 2565-07-27
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6917
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. en_US
dc.title การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกปลาส้มปลานิล en_US
dc.title.alternative Development of Stir-Fried Chili Paste from Plasom Pla-nil (Fermented Tilapia) en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account