DSpace Repository

องค์ความรู้การทำขนมเผือก ขนมมัน

Show simple item record

dc.contributor.author มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม
dc.date.accessioned 2023-08-31T06:32:45Z
dc.date.available 2023-08-31T06:32:45Z
dc.date.issued 2564-05-17
dc.identifier.uri https://youtu.be/bjW8UYNl7C4?si=pmSfDn10fInWYKiI
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6889
dc.description ขนมเผือกและขนมมัน เป็นขนมไทยชนิดหนึ่งประเภทนึ่งมักเห็นคู่กับขนมกล้วยและขนมฝักทอง มีวิธีการทำไม่ยุ่งยากได้รสชาติหวานจากน้ำตาล หอมมันจากเผือก มันและกะทิ ขนมไทยโบราณที่ยังได้รับความนิยม เป็นขนมหวานที่ทานเล่นยามว่าง และหลังอาหารมื้อหลัก en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
dc.subject ขนมไทย en_US
dc.subject กล้วย en_US
dc.subject ฝักทอง en_US
dc.subject ขนมไทยโบราณ en_US
dc.title องค์ความรู้การทำขนมเผือก ขนมมัน en_US


Files in this item

Files Size Format View

There are no files associated with this item.

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account