dc.contributor.author | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา, ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม | |
dc.date.accessioned | 2023-08-31T06:32:45Z | |
dc.date.available | 2023-08-31T06:32:45Z | |
dc.date.issued | 2564-05-17 | |
dc.identifier.uri | https://youtu.be/bjW8UYNl7C4?si=pmSfDn10fInWYKiI | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6889 | |
dc.description | ขนมเผือกและขนมมัน เป็นขนมไทยชนิดหนึ่งประเภทนึ่งมักเห็นคู่กับขนมกล้วยและขนมฝักทอง มีวิธีการทำไม่ยุ่งยากได้รสชาติหวานจากน้ำตาล หอมมันจากเผือก มันและกะทิ ขนมไทยโบราณที่ยังได้รับความนิยม เป็นขนมหวานที่ทานเล่นยามว่าง และหลังอาหารมื้อหลัก | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | |
dc.subject | ขนมไทย | en_US |
dc.subject | กล้วย | en_US |
dc.subject | ฝักทอง | en_US |
dc.subject | ขนมไทยโบราณ | en_US |
dc.title | องค์ความรู้การทำขนมเผือก ขนมมัน | en_US |
Files | Size | Format | View |
---|---|---|---|
There are no files associated with this item. |