DSpace Repository

แนวทางการพัฒนาสารทำความสะอาดจากน้ำหมักชีวภาพของเปลือกผลไม้เหลือทิ้งร่วมกับกากชานอ้อย กรณีศึกษา เปลือกมะนาว สับปะรด และส้มโอ

Show simple item record

dc.contributor.author วารินทร์ ศรีพงษ์พันธุ์กุล
dc.contributor.author นูรไลลา บือแน
dc.date.accessioned 2023-05-03T02:33:53Z
dc.date.available 2023-05-03T02:33:53Z
dc.date.issued 2565-03-10
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6776
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี en_US
dc.title แนวทางการพัฒนาสารทำความสะอาดจากน้ำหมักชีวภาพของเปลือกผลไม้เหลือทิ้งร่วมกับกากชานอ้อย กรณีศึกษา เปลือกมะนาว สับปะรด และส้มโอ en_US
dc.title.alternative Guideline of Bio-Fermented Cleaning Agents Development from Fruit Residues with Bagasse : Case Study of Lemon, Pineapple and Pomelo Peel en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account