dc.contributor.author | นุชเนตร ตาเย๊ะ | |
dc.contributor.author | รอมลี เจะดอเลาะ | |
dc.contributor.author | กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง | |
dc.date.accessioned | 2022-10-18T03:52:51Z | |
dc.date.available | 2022-10-18T03:52:51Z | |
dc.date.issued | 2560 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6477 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | |
dc.subject | น้ำนมแพะ | |
dc.subject | เฉาก๊วย | |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค | en_US |
dc.title.alternative | Product development of ready to eat Halal Chao Kuai in Goat Milk | en_US |