DSpace Repository

การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค

Show simple item record

dc.contributor.author นุชเนตร ตาเย๊ะ
dc.contributor.author รอมลี เจะดอเลาะ
dc.contributor.author กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
dc.date.accessioned 2022-10-18T03:52:51Z
dc.date.available 2022-10-18T03:52:51Z
dc.date.issued 2560
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6477
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_US
dc.subject การพัฒนาผลิตภัณฑ์
dc.subject น้ำนมแพะ
dc.subject เฉาก๊วย
dc.title การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค en_US
dc.title.alternative Product development of ready to eat Halal Chao Kuai in Goat Milk en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account