DSpace Repository

ผลของสารไฮโดรคอลลอยด์ต่อความคงตัวของแผ่นแป้งขนมโบว์ในระหว่างการเก็บรักษา

Show simple item record

dc.contributor.author กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
dc.date.accessioned 2022-10-18T03:32:49Z
dc.date.available 2022-10-18T03:32:49Z
dc.date.issued 2563
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6472
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
dc.subject ไฮโดรคอลลอยด์
dc.subject แผ่นแป้งขนมโบว์
dc.title ผลของสารไฮโดรคอลลอยด์ต่อความคงตัวของแผ่นแป้งขนมโบว์ในระหว่างการเก็บรักษา en_US
dc.title.alternative Effect of hydrocolloids on stability of Roll Sheet Kanom Bow (Twisted popiah snack) during storage en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account