DSpace Repository

การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกที่มีศักยภาพโปรไบโอติกจากไส้กรอกข้าวในจังหวัดยะลา

Show simple item record

dc.contributor.author นุรอัยนี หะยียูโซะ
dc.contributor.author รูซมา ดาโอ๊ะ
dc.contributor.author อิสมาแอ ดอเลาะ
dc.date.accessioned 2022-06-13T04:03:41Z
dc.date.available 2022-06-13T04:03:41Z
dc.date.issued 2564-04-01
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6213
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา en_US
dc.subject แบคทีเรียกรดแลคติก
dc.subject โปรไบโอติก
dc.subject ไส้กรอกข้าว
dc.subject จังหวัดยะลา
dc.title การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกที่มีศักยภาพโปรไบโอติกจากไส้กรอกข้าวในจังหวัดยะลา en_US
dc.title.alternative SCREENING OF LACTIC ACID BACTERIA WITH PROBITIC POTENTIALS FROM FERMENTED RICE SAUSAGE IN YALA PROVINCE en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account