dc.contributor.author | นุรอัยนี หะยียูโซะ | |
dc.contributor.author | รูซมา ดาโอ๊ะ | |
dc.contributor.author | อิสมาแอ ดอเลาะ | |
dc.date.accessioned | 2022-06-13T04:03:41Z | |
dc.date.available | 2022-06-13T04:03:41Z | |
dc.date.issued | 2564-04-01 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6213 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | en_US |
dc.subject | แบคทีเรียกรดแลคติก | |
dc.subject | โปรไบโอติก | |
dc.subject | ไส้กรอกข้าว | |
dc.subject | จังหวัดยะลา | |
dc.title | การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกที่มีศักยภาพโปรไบโอติกจากไส้กรอกข้าวในจังหวัดยะลา | en_US |
dc.title.alternative | SCREENING OF LACTIC ACID BACTERIA WITH PROBITIC POTENTIALS FROM FERMENTED RICE SAUSAGE IN YALA PROVINCE | en_US |