dc.contributor.author | อาอีเสาะ ปาเนาะ | |
dc.contributor.author | ภัทรวดี เอียดเต็ม | |
dc.contributor.author | กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์ | |
dc.date.accessioned | 2022-06-13T03:47:55Z | |
dc.date.available | 2022-06-13T03:47:55Z | |
dc.date.issued | 2564-04-01 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6208 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | en_US |
dc.subject | เซลลูโลส | |
dc.subject | สมบัติทางกายภาพเคมี | |
dc.subject | ไอศกรีมนมแพะ | |
dc.title | ผลของเซลลูโลสจากแบคทีเรียต่อสมบัติทางกายภาพเคมีและการคงตัวของไอศกรีมนมแพะ | en_US |
dc.title.alternative | Effect of Bacterial Cellulose on the Physiochemical Properties and Stabilizers of Goat Milk Ice Cream | en_US |