dc.contributor.author | อาอีเซาะส์ เบ็ญหาวัน | |
dc.contributor.author | สุนีย์ แวมะ | |
dc.date.accessioned | 2022-03-14T08:00:51Z | |
dc.date.available | 2022-03-14T08:00:51Z | |
dc.date.issued | 2564-01 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5793 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. | |
dc.subject | สารประกอบฟีนอลิก | |
dc.subject | เทคนิค HPTLC | |
dc.subject | แบคทีเรียก่อโรคในอาหาร | |
dc.title | การศึกษาสารประกอบฟีนอลิกในสารสกัดจากต้นโคลงเคลงด้วยเทคนิค HPTLC และฤทธิ์ต้านแบคทีเรียก่อโรคในอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | Identification of Phenolic Compounds in Melastoma malabathricum (L.) Extract by HPTLC Technique and their Food Pathogenic Bacteria Activities | en_US |