dc.contributor.author | นันทรัตน์ นามบุรี | |
dc.contributor.author | สันติ อารักษ์คุณากร | |
dc.contributor.author | ไญยิกา ยอดสุดเอียม | |
dc.contributor.author | อัลอามีน มะแต | |
dc.contributor.author | อาดัม ไกรสุทรังค์ | |
dc.contributor.author | มนัส สุทธิการ | |
dc.contributor.author | ฮาซียะห์ ดอรอแซ | |
dc.date.accessioned | 2022-01-13T07:41:00Z | |
dc.date.available | 2022-01-13T07:41:00Z | |
dc.date.issued | 2561 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5526 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_EN |
dc.subject | วิสาหกิจชุมชน | |
dc.subject | อาหารฮาลาล | |
dc.subject | สามจังหวัดชายแดนใต้ | |
dc.title | การพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตอาหารฮาลาลในเขตสามจังหวัดชายแดนใต้เพื่อสร้างความสามารถการแข่งขันทางการค้าสู่สากล | en_EN |
dc.title.alternative | Developing community enterprise manufacturer of halal food in the three southern provinces to build capacity to international competition. | en_EN |
dc.type | Book | en_EN |