dc.contributor.author | เพ็ญนภา เกื้อเกตุ | |
dc.contributor.author | ภูริชาติ พรหมเต็ม | |
dc.contributor.author | ภูตรา อาแล | |
dc.contributor.author | ศุภรัตน์ ไชยนาพงษ์ | |
dc.contributor.author | ฟาริด ลอร์ส | |
dc.contributor.author | ซอฟี สารี | |
dc.contributor.author | นิฟาฏิน โตะมิง | |
dc.contributor.author | ยูวาตี ดาหะมะ | |
dc.contributor.author | ทัศน์ภณธ์ อุดมรัตนสิน | |
dc.contributor.author | ดานานี สาหะ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-27T02:53:50Z | |
dc.date.available | 2021-12-27T02:53:50Z | |
dc.date.issued | 2563 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5443 | |
dc.description | กิจกรรม การจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ประจำปีการศึกษา 2562 (KM YRU Forum 2019) ปีการศึกษา 2562 ประจำปีงบประมาณ 2563 ประเด็นที่ 2 นวัตกรรมในการบริหารจัดการด้านการวิจัย | en_US |
dc.publisher | สำนักงานประกันคุณภาพ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_US |
dc.subject | น้ำยางพาราดิบ | en_US |
dc.subject | การถ่ายทอดองค์ความรู้ | en_US |
dc.subject | การแปรรูปผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.title | ผลิตภัณฑ์จากน้ำยางพาราดิบ | en_US |
dc.type | Book | en_US |