dc.contributor.author | เวคิน วุฒิวงศ์ | |
dc.contributor.author | สวพร จันทรสกุล | |
dc.contributor.author | ขวัญตา ทวีสุข | |
dc.contributor.author | ปิยะมาศ สร้อยแก้ว | |
dc.contributor.author | ศศิธร อินทร์น้ำหอม | |
dc.date.accessioned | 2021-12-24T03:45:34Z | |
dc.date.available | 2021-12-24T03:45:34Z | |
dc.date.issued | 2561 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5222 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_EN |
dc.subject | โครงการบริการวิชาการ | en_EN |
dc.title | โครงการ อบรมปฏิบัติการผลิตสารสกัดจากสมุนไพรในท้องถิ่น เพื่อใช้เป็นส่วนผสมในการทำผลิตภัณฑ์ชุมชน | en_EN |
dc.type | Working Paper | en_EN |