DSpace Repository

ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันปาล์มต่อคุณภาพของบูดูตูมิฮพร้อมบริโภค

Show simple item record

dc.contributor.author สุธีรา ศรีสุข
dc.contributor.author นิภาภัทร์ กุณฑล
dc.contributor.author ภัทรวดี เอียดเต็ม
dc.date.accessioned 2021-12-22T06:52:01Z
dc.date.available 2021-12-22T06:52:01Z
dc.date.issued 2560-04-04
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4792
dc.publisher มหาวิทยาลัยแม่โจ้ en_EN
dc.subject น้ำมันปาล์ม
dc.subject บูดูตูมิฮ
dc.title ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันปาล์มต่อคุณภาพของบูดูตูมิฮพร้อมบริโภค en_EN
dc.title.alternative Effect of replacing coconut milk with palm oil on quality of ready to eat Budu-Tumih paste en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account