dc.contributor.author | สุธีรา ศรีสุข | |
dc.contributor.author | นิภาภัทร์ กุณฑล | |
dc.contributor.author | ภัทรวดี เอียดเต็ม | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T06:52:01Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T06:52:01Z | |
dc.date.issued | 2560-04-04 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4792 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ | en_EN |
dc.subject | น้ำมันปาล์ม | |
dc.subject | บูดูตูมิฮ | |
dc.title | ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันปาล์มต่อคุณภาพของบูดูตูมิฮพร้อมบริโภค | en_EN |
dc.title.alternative | Effect of replacing coconut milk with palm oil on quality of ready to eat Budu-Tumih paste | en_EN |