dc.contributor.author | อัปสร อีซอ | |
dc.contributor.author | ปวีณา เจะอารง | |
dc.contributor.author | สุธิดา วัฒนยืนยง | |
dc.contributor.author | กูมัจดี ยามิรูเด็ง | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T06:51:44Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T06:51:44Z | |
dc.date.issued | 2554 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4723 | |
dc.subject | การพัฒนาการตลาด | |
dc.subject | หัวข้าวเกรียบ | |
dc.subject | ธุรกิจแฟรนไชส์ | |
dc.title | การพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบ (ปาลอ-กรือโป๊ะ) สู่ธุรกิจแฟรนไชส์ | en_EN |
dc.type | Article | en_EN |