dc.contributor.author | กัลยรัตน์ พินิจจันทร์ | |
dc.contributor.author | ดุษฎี นาคเรือง | |
dc.contributor.author | อับดุลเราะห์มาน สาและ | |
dc.contributor.author | ปวีณา เจะอารง | |
dc.contributor.author | ภูริชาติ พรหมเต็ม | |
dc.contributor.author | วัชระ ขาวสังข์ | |
dc.contributor.author | ปิยะดา มณีนิล | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T06:46:38Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T06:46:38Z | |
dc.date.issued | 2561 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4575 | |
dc.subject | แนวทางการบริหารจัดการ สินค้าหนึ่งตำ บลหนึ่งผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการ | en_EN |
dc.title | แนวทางการพัฒนาศักยภาพทางการบริหารจัดการของผู้ประกอบการสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ ประเภทอาหารจังหวัดยะลา | en_EN |
dc.type | Article | en_EN |