dc.contributor.author | กมลทิพย์ กรรไพเราะ | |
dc.contributor.author | สุธีรา ศรีสุข | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:12:24Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T04:12:24Z | |
dc.date.issued | 2559 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4214 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_EN |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพ | en_EN |
dc.subject | ดาหลา | en_EN |
dc.title | การพัฒนาและใช้ประโยชน์จากดาหลาเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพ | en_EN |
dc.type | Book | en_EN |