DSpace Repository

การพัฒนาและใช้ประโยชน์จากดาหลาเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพ

Show simple item record

dc.contributor.author กมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.contributor.author สุธีรา ศรีสุข
dc.date.accessioned 2021-12-22T04:12:24Z
dc.date.available 2021-12-22T04:12:24Z
dc.date.issued 2559
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4214
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_EN
dc.subject ผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพ en_EN
dc.subject ดาหลา en_EN
dc.title การพัฒนาและใช้ประโยชน์จากดาหลาเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพ en_EN
dc.type Book en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account