dc.contributor.author | จริยา สุขจันทรา | |
dc.contributor.author | นูรีดา วาแต | |
dc.contributor.author | สุไวบะห์ สะอิ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:12:23Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T04:12:23Z | |
dc.date.issued | 2558 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4211 | |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | th_TH |
dc.subject | เครื่องปรุงอาหาร | th_TH |
dc.subject | การเปลี่ยนคุณภาพ | th_TH |
dc.subject | ขมิ้นทอดปลา | th_TH |
dc.subject | เครื่องแกง -- การผลิต | th_TH |
dc.title | การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นทอดปลา | th_TH |
dc.title.alternative | Production and quality change of Curry Paste for Fried Fish | th_TH |
dc.type | Article | th_TH |