dc.contributor.author | จริยา สุขจันทรา | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:12:14Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T04:12:14Z | |
dc.date.issued | 2558 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4173 | |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | th_TH |
dc.subject | การเพิ่มมูลค่าอาหาร | th_TH |
dc.subject | หัวข้าวเกรียบแช่แข็ง | th_TH |
dc.title | การเพิ่มมูลค่าอาหารท้องถิ่นจากแป้งสาคู : หัวข้าวเกรียบแช่แข็ง | th_TH |
dc.title.alternative | The added value of tradition food from Sago starch : frozen Palaw Keropok | th_TH |
dc.type | Article | th_TH |