DSpace Repository
Recently added
Login
DSpace Home
→
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
→
1.04 วิจัย
→
Recent submissions
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
1.04 วิจัย: Recent submissions
Now showing items 1-20 of 63
Next Page
การวิเคราะห์หาปริมาณฟลาโวนอยด์จากพรอพอลิสของชันโรง
ฮาซัน ดอปอ
;
อิสมะแอ เจ๊ะหลง
;
อัชมาน อาแด
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2560
)
คุณลักษณะทางกายภาพของอนุภาคผงสมุนไพรภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีผลต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบางชนิด
ฮาซัน ดอปอ
;
อิมรอน มีชัย
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
สุนีย์ แวมะ
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2561
)
ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับการยอมรับธุรกิจบริการผู้สูงอายุแบบไปเช้าเย็นกลับ (Day care) ตามความต้องการของผู้ดูแลผู้สูงอายุในเขตเทศบาลนครยะลา
นูรรีย๊ะ ล่าเตะเกะ
;
อิสมาแอ ล่าเตะเกะ
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2562
)
ปัจจัยทำนายการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุในเขตเทศบาลนครยะลา จังหวัดยะลา
รัตติภรณ์ บุญทัศน์
;
นวรัตน์ ไวชมภู
;
เดียร์นา แม็ง
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2562
)
รูปแบบการจัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุตามหลัก 3 อ. ในโรงเรียนผู้สูงอายุ ตำบลยุโป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา
นวรัตน์ ไวชมภู
;
สุนีย์ เครานวล
;
รัตติภรณ์ บุญทัศน์
;
เดียร์นา แม็ง
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2562
)
ข้าวพันธุ์พื้นเมืองในจังหวัดยะลา
พรสวรรค์ เพชรรัตน์
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2556
)
การผลิต การตลาด และความต้องการใช้ดาหลาในพื้นที่ภาคใต้
พรสวรรค์ เพชรรัตน์
;
ทวีวรรณ ทองนวล
;
พรรณี แพงทิพย์
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2559
)
ทัศนคติและการยอมรับการเลี้ยงแกะของผู้เลี้ยงแพะในจังหวัดยะลา
บุคอรี มะตูแก
;
เกตวรรณ บุญเทพ
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2560
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: น้ำนมจากถั่วดาวอินคา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2560
)
การพัฒนาข้าวเกรียบปลาจากซูริมิเสริมฟักทอง
จริยา สุขจันทรา
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2560
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2560
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: ข้าวตังใบยอหน้าบูดูตูมิฮ
นุชเนตร ตาเย๊ะ
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2561
)
การกำจัดสีย้อมโดยสารสกัดจากส่วนต่างๆ ของเปลือกกล้วยหิน
นิสาพร มูหะมัด
;
สมภพ เภาทอง
;
อุบล ตันสม
;
ปิยศิริ สุนทรนนท์
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2558
)
กระบวนการกำหนดทางเลือกในการจัดการขยะภายในโรงเรียนบ้านเตรียมปัญญา ตำบลละแอ อำเภอยะหา จังหวัดยะลา
จริยาภรณ์ มาสวัสดิ์
;
วิชิต เรืองแป้น
;
นฤมล ทองมาก
;
จุฑามาศ แก้วมณี
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2561
)
การจัดการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อมระดับมัธยมศึกษาใน 3 จังหวัดชายแดนใต้
จริยาภรณ์ มาสวัสดิ์
;
ปิยะรักษ์ ประดับเพชรรัตน์
;
จุฑามาศ แก้วมณี
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2562
)
ผลของสารไฮโดรคอลลอยด์ต่อความคงตัวของแผ่นแป้งขนมโบว์ในระหว่างการเก็บรักษา
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2563
)
การศึกษาความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนของนักศึกษาระดับปริญญาตรี : กรณีศึกษานักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาและมหาวิทยาลัยมาเลเซียเกอลันตัน
แพรวศรี เดิมราช
;
มูนีเร๊าะ ผดุง
;
จันทนา มีชัยชนะ
;
เอกภักดิ์ มีชัย
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2558
)
การพัฒนาและใช้ประโยชน์จากดาหลาเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพ
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2559
)
การศึกษากิจกรรมต้านออกซิเดชันจากส่วนต่างๆของผลพิลังกาสา
ปิยศิริ สุนทรนนท์
;
อุบล ตันสม
;
สมภพ เภาทอง
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2557
)
การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นทอดปลา
จริยา สุขจันทรา
;
นูรีดา วาแต
;
สุไวบะห์ สะอิ
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2558
)
Now showing items 1-20 of 63
Next Page
Search DSpace
Search DSpace
This Collection
Advanced Search
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Collection
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register