dc.contributor.author | ฮาวาตี บากา | |
dc.contributor.author | มาดีฮะห์ เจาะกลาดี | |
dc.contributor.author | วิภาดา มุนินทร์นพมาศ | |
dc.contributor.author | จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:03:45Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T04:03:45Z | |
dc.date.issued | 2564-04-01 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4104 | |
dc.description | นางสาวฮาวาตี บากา นางสาวมาดีฮะห์ เจาะกลาดี นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิภาดา มุนินทร์นพมาศ และผู้ช่วยศาสตราจารย์จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ กลุ่มที่ 1 ด้านวิทยาศาสตร์ /วิทยาศาสตรประยุกต์/ดาราศาสตร์/เทคโนโลยีอาหารและคหกรรมศาสตร์ บทความเรื่อง "การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มแขกเข้มข้น" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | en_EN |
dc.title | นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | en_EN |