DSpace Repository

นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

Show simple item record

dc.contributor.author ฮาวาตี บากา
dc.contributor.author มาดีฮะห์ เจาะกลาดี
dc.contributor.author วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.author จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
dc.date.accessioned 2021-12-22T04:03:45Z
dc.date.available 2021-12-22T04:03:45Z
dc.date.issued 2564-04-01
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4104
dc.description นางสาวฮาวาตี บากา นางสาวมาดีฮะห์ เจาะกลาดี นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิภาดา มุนินทร์นพมาศ และผู้ช่วยศาสตราจารย์จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ กลุ่มที่ 1 ด้านวิทยาศาสตร์ /วิทยาศาสตรประยุกต์/ดาราศาสตร์/เทคโนโลยีอาหารและคหกรรมศาสตร์ บทความเรื่อง "การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มแขกเข้มข้น" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา en_EN
dc.title นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account