DSpace Repository

คณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์ฯ การอาหาร ได้รับรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10

Show simple item record

dc.contributor.author จริยา สุขจันทรา
dc.contributor.author สุธีรา ศรีสุข
dc.contributor.author กมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T04:03:08Z
dc.date.available 2021-12-22T04:03:08Z
dc.date.issued 2561-03-27
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4072
dc.description ผศ.จริยา สุขจันทรา อ.สุธีรา ศรีสุข และ อ.กมลทิพย์ กรรไพเราะ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้รับรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2561 จากบทความวิจัยเรื่อง “การพัฒนายกระดับสถานประกอบการผลิตอาหารฮาลาลในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้” en_EN
dc.subject บรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10
dc.title คณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์ฯ การอาหาร ได้รับรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10 en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account