DSpace Repository

อาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทย์ฯ มรย. รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 กิจกรรม KM YRU Forum 2020

Show simple item record

dc.contributor.author นุชเนตร ตาเย๊ะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T04:02:55Z
dc.date.available 2021-12-22T04:02:55Z
dc.date.issued 2564-05-27
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4058
dc.description ผู้ช่วยศาสตราจารย์นุชเนตร ตาเย๊ะ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 กิจกรรม KM YRU Forum 2020 ประเด็นที่ 2 การบริหารจัดการด้านการวิจัย ในหัวข้อ "แนวทางการจัดการงานวิจัยพัฒนาท้องถิ่นเพื่อการใช้ประโยชน์" en_EN
dc.subject KM YRU Forum 2020
dc.subject หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.title อาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทย์ฯ มรย. รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 กิจกรรม KM YRU Forum 2020 en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account